Bật mí để có bộ ảnh cưới hoàn hảo trước khi bạn quyết định

Ảnh cưới là một phần không thể thiếu khi cô dâu chú rể chuẩn bị cho sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mình. Để có một bộ ảnh cưới ý nghĩa, mỗi cặp đôi thường phải tốn khá nhiều thời gian chuẩn bị và thực hiện bởi nó là kỷ niệm mãi mãi cho tình yêu. Để có được những bức ảnh lãng mạn, ấn tượng, các cặp đôi nên chú ý tới một số gợi ý đơn giản sau đây

Ảnh cưới là một phần không thể thiếu khi cô dâu chú rể chuẩn bị cho sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mình. Để có một bộ ảnh cưới ý nghĩa, mỗi cặp đôi thường phải tốn khá nhiều thời gian chuẩn bị và thực hiện bởi nó là kỷ niệm mãi mãi cho tình yêu. Để có được những bức ảnh lãng mạn, ấn tượng, các cặp đôi nên chú ý tới một số gợi ý đơn giản sau đây:

– Nếu điều kiện tài chính cho phép, bạn nên thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Những nhiếp ảnh gia giỏi, có kinh nghiệm sẽ có phong cách riêng và sẽ có những gợi ý phong phú, giúp bạn có những hình ảnh độc đáo.

Quan trọng hơn, cô dâu chú rể nên tham khảo và xem xét kỹ những bộ ảnh cưới mà nhiếp ảnh gia bạn chọn đã thực hiện trước đó. Từ đó bạn sẽ định hình được phong cách của nhiếp ảnh gia, đồng thời biết được các địa điểm đẹp và những cách tạo dáng ấn tượng. Cuối cùng, điều làm nên bộ ảnh cưới đẹp là bạn không phải “diễn” quá nhiều mà thể hiện được chính tình cảm và phong cách tự nhiên của mình.

– Đừng quên chụp hình cưới với cha mẹ vì khi đám cưới đã qua, sẽ không có nhiều cơ hội để bạn được chụp hình cùng người thân trong dịp trọng đại.

 

 

Bật mí để có bộ ảnh cưới hoàn hảo

Bật mí để có bộ ảnh cưới hoàn hảo

 

 

– Khi chụp hình, bạn nên tránh nhìn thẳng vào máy ảnh. Tạo dáng nghiêng và mặt nghiêng khoảng 45 độ so với ống kính sẽ giúp bạn phát huy ưu điểm và che bớt nhược điểm cơ thể.- Với bộ ảnh cưới ngoại cảnh, cô dâu chú rể nên có kế hoạch dự phòng với thời tiết. Bạn cần chuẩn bị một địa điểm trong nhà hay sử dụng phụ kiện để ảnh trong trường hợp thời tiết không thuận lợi. Bên cạnh đó cần chuẩn bị những bộ trang phục váy cưới và phụ kiện phù hợp với buổi chụp hình ngoài trời sao cho việc di chuyển, tạo dáng thuận tiện nhất.

 

 

Bật mí để có bộ ảnh cưới hoàn hảo

Bật mí để có bộ ảnh cưới hoàn hảo

 

 

– Hãy cố gắng lấy những bức ảnh gốc từ nhiếp ảnh gia. Bạn hoàn toàn có thể tự in ảnh để tiết kiệm tiền và có một bản sao bộ ảnh cưới dự phòng.

– Trong khi chụp ảnh, cô dâu chú rể nên tham khảo ý kiến về cách tạo dáng, diễn xuất của nhiếp ảnh gia, tuy nhiên không nhất định phải gò ép mình tuân theo sự sắp xếp này. Bạn hãy cùng nhau thể hiện tình cảm, tỏ vẻ thân mật một cách tự nhiên, như vậy bức ảnh mới toát lên tình cảm của hai người.

– Tùy theo đặc điểm từng mùa mà chọn những địa điểm phù hợp. Mùa thu có đường cây lá vàng, mùa đông có hoa cải, mùa xuân có hoa đào hoặc những nơi sang trọng và lãng mạn như khách sạn, bãi biển, khu resort.. Bạn hãy suy nghĩ về địa điểm bạn muốn chụp hình nên ghi lại.

 

 
– Sức khỏe cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Khi chụp ảnh cưới dã ngoại, bạn sẽ phải di chuyển ngoài trời cả ngày. Vì vậy bạn nên uống nhiều nước hoa quả tươi và giữ gìn sức khỏe trước khi chụp ảnh cưới. Nếu chụp hình buổi sáng, hãy mang theo đồ ăn nhẹ để không bị đói vì buổi chụp hình sẽ kéo dài quá trưa.- Bộ ảnh cưới cũng nên có chủ đề nhất định, đó có thể là bộ ảnh ở biển, bộ ảnh kể lại câu chuyện tình yêu hay ảnh với cốt truyện có diễn biến hợp lý. Bạn nên chọn cho mình một địa điểm chính, cũng là những hình ảnh chính trong bộ album của mình và những địa điểm phụ sao cho album ảnh của bạn có điểm nhấn, người xem cũng không bị nhàm. Không nên đi quá nhiều địa điểm để chụp ảnh cưới vì như vậy bộ ảnh cưới sẽ bị “loãng”.

Bật mí để có một bộ ảnh cưới hoàn hảo

Bật mí để có một bộ ảnh cưới hoàn hảo

– Nếu người thân hay bạn bè đi cùng sẽ tốt hơn, bạn sẽ hoàn toàn tự tin và thoải mái biểu cảm hạnh phúc trước ống kính. Họ cũng có thể chụp cho bạn những tấm ảnh “hậu trường” thật đẹp .

2017-01-04